Căn hộ The Avila 2
Căn hộ Asa Light
The avila 2 - slider 1
Đăng ký nhận ưu đãi

Tiềm năng phát triển của quận 8

Ngày đăng: 31-03-2017

QUẬN 8 CÓ NHỮNG ĐIỂM MẠNH NHƯ THẾ NÀO

Quận 8 có vị trí nằm giáp ranh giữa quận 5, quận 6, quận 1, quận 4 và quận 7 nên có quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng. Mặt khác quận 8 nằm ở phía tây thành phố, giáp ranh với các tỉnh phía nam. Quận 8 được gọi là cửa ngõ phía Nam của Thành Phố.

Bởi vì điều đó nên giao thong quận 8 cũng được ưu tiên phát triển. Điển hình là đường Đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối phía tây với trung tâm thành phố và các khu đô thị phía đông.

Với vị trí thuận tiên như vậy, nhưng quận 8 là nơi có nhiều kênh rạch, để phát triển cơ sở hạ tầng tốt phải xây dựng cầu đường nhiều.  Với tổng chiều dài hơn 30km của các kênh: Lò Gốm, rạch Kênh Đôi, Kênh Bến Nghé, song Ông Lớn, Sông Bến Lức… thuận tiện cho việc phát triển giao thong đường thủy. Ngoài ra có vai trò điều hòa không khí và điều hòa nước.

 TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ PHÍA TÂY SÀI GÒN

Quận 8 là một nơi tập trung hang hóa, nông sản từ các tỉnh Miền Tây lên Hồ Chí Minh. Là nơi tập trung các trung tâm thương mại, chợ buôn bán sầm uất nhất thành phố.

Bởi vì vai trò đó nhiều cây cầu đã được xậy dựng: cầu Nguyễn Tri Phương, Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Chữ Y… kết nối quận 1, quận 5 với quận 8 chỉ với 1 cây cầu.

tiem nang phat trien quan 8

vi tri tiem nang cua quan 8

Việc quy hoạch cơ sở hạ tầng quận 8 cũng đang thúc đẩy quận 8 phát triển mạnh mẽ:

Tuyến xe buýt BRT số 1 dài 23km nối liền Võ Văn Kiệt với Mai Chí Thọ, kết nối vào tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, giúp lưu thong từ phía Tây vào trung tâm thành phố và sang phía Đông dễ dàng.

Đường Vành Đai 2 kết nối Võ Văn Kiệt vào Hồ Học Lãm qua Cầu Phú Định qua Nguyễn Văn Linh.

Đường ven Kênh Đôi kết nối đường Phạm Thế Hiển qua Quận 7.

QUẬN 8 ĐANG THAY ĐỔI NHANH ĐẾN CHÓNG MẶT

Thị trường Bất Động Sản quận 8 đang phát triển mạnh mẽ, hang loạt các dự án quy mô lớn đang đượ triển khai như căn hộ: City Gate, căn hộ Diamond Riverside, Khu căn hộ The Avila, căn hộ Ehome 3, khu đô thị Harbo city…

thi truong can ho quan 8

can ho the avila se lam sot thi truong quan 8

CĂN HỘ THE AVILA DỰ KIẾN SẼ LÀM SÔI ĐỘNG THỊ TRƯỜNG QUẬN 8

Giá căn hộ cũng có nhiều phân khúc giá nhưng trong đó nổi trội hơn cả là căn hộ The Avila với giá 17 triệu/m2 chuẩn bị nhận nhà và giá 14,9tr/m2 cho căn hộ nhận nhà vào năm sau.

tag: can ho the avila

 

Thông tin liên hệ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THE AVILA 2

Hotline: 0911307788

E-mail: huyhieu0106@yahoo.com.vn

 

Liên hệ sớm để có vị trí đẹp & giá tốt nhất từ Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Đăng ký tư vấn

Đăng ký ngay

Gọi ngay