Căn hộ The Avila 2
Căn hộ Asa Light
The avila 2 - slider 1
Đăng ký nhận ưu đãi

Căn hộ the avila gắn liền với quy hoạch quận 8

Ngày đăng: 06-04-2017

 CĂN HỘ THE AVILA GẮN LIỀN VỚI QUY HOẠCH QUẬN 8

Theo quy hoạch của UBND thành phố về phát triển đô thị quận 8, tại quyết định số 5651/QĐ-UBND. Dự kiến đến năm 2020 dân số quận 8 lên tới 480.000 người, và diện tích tự nhiên của quận khoảng 1.592.47ha, trong đó đất dân dụng chiếm 77,60%.

Lợi dụng địa thế có sẵn của quận 8, phát triển thành đô thị văn minh và sạch, UBND sẽ di dời các xí nghiệp công nghiệp – tiểu thủ công nghệp gây ô nhiễm, đồng thời duy trì và phát triển một số lĩnh vực như dệt may, cơ khí, điện – điện tử và chế biến lương thực thực phẩm.

Đất chuyển đổi các khu công nghệp trong danh sách chỉ định sẽ chuyển quy hoạch thành Công viên cây xanh, công trình hạ tầng xã hội. Giai đoạn từ nay đến 2020 sẽ di dời và tái định cư khoảng 10.600 căn nhà ven và trên kênh rạch, 16.000 căn nhà lụp xụp trên địa bàn quận. Tích cực xúc tiến xây dựng các khu tái định cư và và chung cư cao tầng như: Rạch Ụ cây, chung cư Bến Ba Đình, chung cư Trương Đình Hội Ô, khu Dương Bá Trạc.

Cơ sở hạ tầng giao thông cũng được đẩy mạnh, 06 tuyến đường có chức năng đối ngoại, kết nối các vùng, khu đô thị kế cận như đường Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Đông Tây, Trịnh Quang Nghị, Hồ Học Lãm, Quốc lộ 50 và đường tránh quốc lộ 50 dần mang lại hiệu quả cao.

CĂN HỘ THE AVILA ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH

Nhận thấy sự phát triển bùng nổ của đô thị quận 8, khu căn hộ cao cấp The Avila được xây dựng như sự khẳng định đẳng cấp của sự tiện nghi và sang trọng trong khu đô thị quận 8 mới, The Avila được toạ lạc trên trục đường An Dương Vương, dễ dàng di chuyển về khu trung tâm thành phố cũng như trung tâm quận

Khu căn hộ The Avila đóng góp trong sự quy hoạch chung của quận như nhà trẻ, khu dịch vụ thương mại, cây xanh và khu sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo 1 phần vấn đề an sinh của quận. The Avila góp phần đưa quận 8 nhanh chóng đuổi kịp với sự phát triển của toàn thành phố.

Xem thêm thông tin tại: can ho the avila quan 8 , căn hộ the avila

Thông tin liên hệ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THE AVILA 2

Hotline: 0911307788

E-mail: huyhieu0106@yahoo.com.vn

 

Liên hệ sớm để có vị trí đẹp & giá tốt nhất từ Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Đăng ký tư vấn

Đăng ký ngay

Gọi ngay